Vào ngày 23/12/2017 tới đây nhà mẫu Diamond Lotus Riverside block C sẽ chính thức khai trương kính mời quý khách hàng đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong những công trình xanh đầu tiên tại Việt Nam.

Phòng khách với thiết kế tuyệt vời, tiết kiệm không gian cho căn hộ

Phòng khách với thiết kế tuyệt vời, tiết kiệm không gian cho căn hộ

Như mọi người đã biết công trình xanh hiện nay tỷ lệ công trình xanh được tiến hành theo đúng chuẩn và đúng ý nghĩa của nó thì tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Từ những khát khao và thực tiễn nhà phát triển công trình xanh Phúc Khang đã kiến tạo nên 1 kiệt tác của đất trời, hài hòa với không gian và thời gian, giải quyết được nhu cầu cấp thiết của con người hiện nay đó là sạch, an toàn và tiết kiệm.

phòng ngủ sang trọng, rộng rãi của căn hộ 49m2

phòng ngủ sang trọng, rộng rãi của căn hộ 49m2

Với Diamond Lotus Riverside bạn sẽ được sống trong một không gian chuẩn khách sạn năm sao chỉ với giá từ 1,9tỷ đồng, các vật liệu xây dựng cao cấp đến từ nhật bản, những vật liệu bên trong cũng như nội thất đều đến từ những nhà sản xuất Nhật Bản có tên tuổi nhất trên thế giới, không gian sống xanh mát, tiết kiệm, thân thiện với môi trường chính là điểm đặc biệt của sản phẩm này.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng tay sờ, mà trăm lần sờ cũng không bằng sỡ hữu. Hãy đến tham quan ngay nhà mẫu căn hộ Diamond Lotus Riverside ngay để được trải nghiệm cảm giác có 1 0 2 chỉ duy nhất tại Diamond Lotus Riverside. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được tặng thêm những phần quà đặc biệt giá trị trên hình.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ hotline 0902673986 hoặc bấm nút ” Đăng Ký Nhận Giá ” để được tư vấn sớm nhất và đầy đủ nhất.

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan